DKFBH69 | Bàn họp Risk 3 chân gỗ sọc đen, mặt bàn hình Oval

Liên hệ

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

DKFBH69 là mẫu sản phẩm bàn họp Risk đang bán rất chạy tại Nội thất Đức Khang. Mặt bàn có thiết kế hình Oval độc đáo kèm sọc đen trang trí ấn tượng, chân bàn hình chữ nhật đặt song song tăng thêm sự vững chãi. Kích thước bàn họp W4m x D1m4 x H0.75m thích hợp cho 16 – 20 người ngồi.

Thiết kế mặt bàn họp DKFBH69

Bàn họp Risk DKFBH69 có thiết kế hình oval uốn lượn thanh thoát, góc bàn được bo tròn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Giữa bàn được trang trí bằng đường kẻ sọc đen nổi bật.

Ở giữa bàn còn được lắp đặt thêm 2 hộp điện âm bàn hình chữ nhật rất tiện lợi, thuận tiện cho người ngồi họp có thể cắm dây điện, dây sạc khi sử dụng laptop, máy chiếu, điện thoại,…

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine, có ưu điểm là chống ẩm, chống mối mọt, trầy xước, cong vênh. Độ dày của mặt bàn lên đến 36mm cho sức tải trọng lớn.

Thiết kế chân bàn họp DKFBH69

Bàn họp DKFBH69 có cấu tạo gồm 3 chân gỗ hình chữ nhật song song tăng thêm sự vững chãi, chắc chắn khi sử dụng. Độ dày mỗi chân là 36mm nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của bàn.

Mỗi chân còn được lắp thêm một hộp đi dây điện màu đen giúp cất chứa các đường dây điện, dây nối cho gọn gàng ngăn nắp, đồng thời cũng góp phần trang trí cho phần chân bàn thêm ấn tượng.

Chân bàn cũng được làm từ gỗ công nghiệp Melamine giống mặt bàn, cũng có ưu điểm chống trầy xước, ẩm mốc, cong vênh, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 20 năm.

Kích thước bàn họp DKFBH69

Quý khách có thể tham khảo một trong 3 kích thước phổ biến dưới đây:

  • W3m2 x D1m4 x 0.75m (phù hợp cho 12 – 14 người ngồi)
  • W4m x D1m4 x 0.75m (phù hợp cho 16 – 18 người ngồi)
  • W4m8 x D1m4 x 0.75m (phù hợp cho 18 – 20 người ngồi)

Hoặc bạn có thể tự đặt riêng kích thước theo nhu cầu của mình.

Màu sắc bàn họp DKFBH69

Quý khách có thể tùy chọn màu sắc theo sở thích hay yêu cầu của mình (có bảng mã màu Melamine cho khách hàng lựa chọn). Trong đó có 4 mẫu màu phổ biến nhất là: vàng, trắng, cà phê và cà phê kết hợp trắng. Giá thành của bàn họp màu vàng và trắng là rẻ nhất, bàn màu cà phê có giá thành cao hơn một chút.

Chế độ bảo hành: 12 tháng