DKTL-01 | Hệ tủ tài liệu gỗ DKF nhiều khoang và buồng tủ tiện lợi

18.522.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ tài liệu DKTL-01 và DKTL-03 của Đức Khang (DFK) được phân biệt về kiểu dáng, cách phân khoang, phân buồng và cánh. Phần tủ cánh kính được chia thành 10 khoang có kích thước bằng nhau, dùng để đựng tài liệu, giúp bạn tìm nhanh những tài liệu cần thiết thông qua cánh tủ kính. Phần cánh kín dùng để lưu trữ những tài liệu, vật dụng cá nhân ít dùng hoặc những tài liệu quan trọng cần được bảo quản hoặc cất giữ.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-01

Danh mục: Tủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng, kích thước tương đối lớn.

+ Tủ bao gồm: 2 buồng cánh kính, 2 buồng cánh mở, 6 khoang kính giữa, 5 cánh tủ liền phần dưới tủ. 1 khoảng giữa không cánh tủ để trống, mặt ghép vân tinh tế, dùng cho việc bày biện, trang trí những vật dụng yêu thích.

+ Phần tủ cánh gỗ được thiết kế thành 1 hệ thống chạy dài phần chân tủ gồm 5 cánh mở. Kệ kính sử dụng để trưng bày đồ lưu niệm, văn phòng hoặc cá nhân yêu thích.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Kính trắng trong suốt.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 3600mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Không có sự khác nhau về kích thước, chất liệu và màu sắc, giá thành thế nhưng DKTL-01 và DKTL-03 được phân biệt về kiểu dáng, cách phân khoang, phân buồng và cánh. Phần tủ cánh kính được chia thành 10 khoang có kích thước bằng nhau, dùng để đựng tài liệu, giúp bạn tìm nhanh những tài liệu cần thiết thông qua cánh tủ kính. Phần cánh kín dùng để lưu trữ những tài liệu, vật dụng cá nhân ít dùng hoặc những tài liệu quan trọng cần được bảo quản hoặc cất giữ.

Tủ gỗ Veneer – loai tủ cao cấp được làm từ chất liệu gỗ Veneer bền đẹp như gỗ tự nhiên, thậm chí  và hình thức, mẫu mã sản phẩm, màu sắc còn có thể được đánh giá là đẹp hơn gỗ nhiên. Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-08.

 

Thông tin bổ sung
Hãng sản xuất