DKTL-010 | Hệ tủ tài liệu DKF có buồng cánh mở + giá đỡ

12.235.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Hệ tủ tài liệu DKTL-010 của Đức Khang (DKF) làm từ gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Hệ tủ tài liệu được thiết kế nhắm đến sự khỏe khoắn, tinh tế và đa công năng sử dụng. Sản phẩm vừa có thể làm tủ tài liệu văn phòng, vừa có thể làm tủ trang trí phù hợp cho văn phòng, công sở, gia đình hoặc nhiều mục đích khác theo ý muốn.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-010

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng, kích thước tương đối lớn.

+ Tủ bao gồm: 4 buồng cánh mở, mỗi buồng được chia thành nhiều ngăn. Riêng phần tủ giữa được thiết kế 2 giá đỡ dùng để đựng tài liệu, khoảng giữa hình vuông để trống dùng cho việc bày biện, trang trí những vật dụng yêu thích.

+ Phần tủ cánh gỗ được thiết kế thành 1 hệ thống chạy dài phần chân tủ và gần nóc tủ. Dưới cánh tủ liền lắp hệ thống đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn ấn tượng.

+ Phần khoảng trống ở giữa không cánh dùng để trưng bày các vật kỷ niệm, phong thủy…

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2400mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu được thiết kế nhắm đến sự khỏe khoắn, tinh tế và đa công năng sử dụng. Sản phẩm vừa có thể làm tủ tài liệu văn phòng, vừa có thể làm tủ trang trí phù hợp cho văn phòng, công sở, gia đình hoặc nhiều mục đích khác theo ý muốn. Hệ tủ tài liệu DKTL-010 làm từ gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá. 

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Ghế lãnh đạo Fami FM-004.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất