DKTL-02 | Hệ tủ tài liệu DKF gỗ CN bền bỉ + nhiều khoang và buồng tủ

14.159.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Hệ tủ tài liệu DKTL-02 được thiết kế với kích thước tương đối lớn, chia thành nhiều ngăn khoang để phụ vụ cho mục đích đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, hoặc là nơi trưng bày, trang trí những vật dụng lưu niệm văn phòng hoặc cá nhân yêu thích. Tủ gỗ Veneer không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp mà còn là sản phẩm cao cấp, mặt hàng thế mạnh của Đức Khang (DKF).

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-02

Danh mục: Tủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành nhiều buồng có kính, gỗ hoặc không cánh, phần giữa chia thành nhiều khoang bằng nhau tạo sự khác biệt.

+ Tủ chia thành 4 buồng, 2 buồng mỗi bên, mỗi phần là sự kết hợp của 2 loại cánh: cánh mở bằng kính và cánh gỗ. Đặc biệt phần khoang tủ chia ngăn đều nhau ở giữa không cánh.

+ Bề mặt gỗ được ghép vân tinh xảo.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Kính trắng trong suốt

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh dán) riêng phần bề mặt gỗ được ghép vân tinh tế với nhiều màu vân khác nhau.

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu được thiết kế với kích thước tương đối lớn, chia thành nhiều ngăn khoang để phụ vụ cho mục đích đựng tài liệu, giấy tờ sổ sách, hoặc là nơi trưng bày, trang trí những vật dụng lưu niệm văn phòng hoặc cá nhân yêu thích. Tủ gỗ Veneer không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đẹp mà còn là sản phẩm cao cấp, mặt hàng thế mạnh của Đức Khang. Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-08.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất