DKTL-07 | Hệ tủ tài liệu DKF 4 buồng có cánh + 10 khoang tủ không cánh

12.348.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

DKTL-07 được thiết kế với kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải tương đối tốt, phần tủ không cánh có thể đựng các loại tài liệu cần sử dụng thường xuyên, hoặc trang trí, bày biện những vật dụng văn phòng, lưu niệm yêu thích. Hệ tủ tài liệu dùng cho văn phòng công sở, phòng giám đốc, phòng kế toán, văn thư lưu trữ… được chia thành nhiều khoang, ngăn, có ngăn khóa, thuận tiện cho việc cất giữ, bảo mật tài liệu.

Tên sản phẩm: Hệ tủ tài liệu Đức Khang DKTL-07.

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành 3 phần: phần tủ cánh kính kết hợp gỗ (gồm 2 buồng), phần tủ cánh mở (gồm 2 buồng), phần tủ không cánh được chia thành 10 khoang đều nhau.

+ Hệ tủ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ dàng kết hợp.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 2800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh gián)

Đặc điểm tổng quan:

Hệ tủ tài liệu dùng cho văn phòng công sở, phòng giám đốc, phòng kế toán, văn thư lưu trữ… được chia thành nhiều khoang, ngăn, có ngăn khóa, thuận tiện cho việc cất giữ, bảo mật tài liệu. DKTL-07 được thiết kế với kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải tương đối tốt, phần tủ không cánh có thể đựng các loại tài liệu cần sử dụng thường xuyên, hoặc trang trí, bày biện những vật dụng văn phòng, lưu niệm yêu thích.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn lãnh đạo Hòa Phát DT2010V2

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất