TC8021KD | Tủ tài liệu cao DKF gỗ CN + 2 buồng, cánh kính mở

4.116.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ cao Đức Khang TC8021KD là sản phẩm cùng dòng, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và kích thước so với nhiều loại tủ khác. Tuy nhiên, TC8021KD có sự khác biệt về màu sắc, và cách phân chia khoang, cánh. Mặt hàng được sản xuất tại Đức Khang (DKF), đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đặc biệt là chất liệu bề mặt gỗ Veneer, được ghép vân tinh tế với nhiều màu sắc, tạo điểm nhấn bằng các đường chỉ viền mảnh.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC8021KD

Danh mụcTủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng được chia thành 2 phần: phần tủ trên (gồm 2 buồng, buồng cánh mở bằng kính và buồng cánh mở), phần tủ dưới 2 cánh mở kích thước bằng nhau.

+ Tủ đứng cao chia khoang đều nhau kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng.

Chất liệu:

+Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer  – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). 

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ các loại gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp

Kích thước:

+ Chiều rộng: 800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu vân gỗ tự nhiên (màu cánh dán)

Đặc điểm tổng quan:

Tủ cao Đức Khang TC8021KD là sản phẩm cùng dòng, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và kích thước so với nhiều loại tủ khác. Tuy nhiên, TC8021KD có sự khác biệt về màu sắc, và cách phân chia khoang, cánh. Mặt hàng được sản xuất tại Đức Khang, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, đặc biệt là chất liệu bề mặt gỗ Veneer, được ghép vân tinh tế với nhiều màu sắc, tạo điểm nhấn bằng các đường chỉ viền mảnh.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-016.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất