TC8021D | Tủ tài liệu cao DKF gỗ CN + cánh mở

4.116.000 VND

Showroom

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Chứng chỉ ISO 9001 Nội thất Đức Khang

 

Mô tả

Tủ cao Đức Khang (DKF) TC8021D được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, 2 cánh mở có thể kết hợp với nhiều mẫu tủ khác để tạo thành các hệ tủ với kích thước lớn, cũng có thể sử dụng đơn lẻ làm tủ cá nhân. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Veneer với độ bền, đẹp không khác gì gỗ tự nhiên, thậm chí bề mặt gỗ còn được ghép vân tinh xảo tạo điểm nhấn ấn tượng.

Tên sản phẩm: Tủ cao Đức Khang TC8021D

Danh mục: Tủ giám đốc Đức Khang

Kiểu dáng:

+ Tủ đứng cao 2 cánh mở.

+ Tủ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Chất liệu:

+ Tủ được làm từ chất liệu Gỗ công nghiệp bề mặt Veneer – thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều tấm gỗ khác nhau phủ trên cốt gỗ công nghiệp MDF (loại cốt nhập khẩu từ Malaysia). .

Veneer của Đức Khang được sản xuất theo công nghệ mới. Thân gỗ được lạng từ gỗ tự nhiên, với độ dày 0.5mm (5rem), sau đó qua công đoạn hấp sấy, Veneer được đưa vào máy trà nhám, rồi sử dụng để làm bàn giám đốc. Do Veneer này từ gỗ tự nhiên lạng ra, nên màu sắc, chất lượng gỗ rất tươi và đẹp, kiểu dáng có thể ghép vân trang trí hiện đại, hơn nữa độ dày bề mặt gỗ gấp 4 lần so với Veneer Trung Quốc.

+ Phụ kiện inox cao cấp.

Kích thước:

+ Chiều rộng: 800mm

+ Chiều sâu: 450mm

+ Chiều cao: 2100mm

Màu sắc: Màu cánh dán

Đặc điểm tổng quan:

Tủ cao Đức Khang được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, 2 cánh mở có thể kết hợp với nhiều mẫu tủ khác để tạo thành các hệ tủ với kích thước lớn, cũng có thể sử dụng đơn lẻ làm tủ cá nhân. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Veneer với độ bền, đẹp không khác gì gỗ tự nhiên, thậm chí bề mặt gỗ còn được ghép vân tinh xảo tạo điểm nhấn ấn tượng.

Sản phẩm gợi ý đồng bộ: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-06.

Thông tin bổ sung
Kích thước

Hãng sản xuất